โคมไฟฟ้าและบัลลาสต์ประสิทธิภาพสูง
 
    เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองเรื่องการประหยัดพลังงานเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และได้การรับรองจากมาตราฐาน อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โครงสร้างตัวถังผลิตจากแผ่นเหล็กอย่างดี แผ่นสะท้อนแสง ผลิตด้วยแผ่นอลูมิเนียมคุณภาพสูงจากต่างประเทศ รับประกันคุณภาพสินค้า 2 ปี

    บัลลาสต์ความสูญเสียต่ำ ( Low Loss Watt ) ผลิตจากแผ่นเหล็กอย่างดีและ ขดลวดทองแดง คุณภาพดี ผสมผสานด้วยกรรมวิธีการผลิตที่สมบูรณ์แบบ ทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้บัลลาสต์ที่มีค่าความสูญเสียต่ำ คุณภาพสูง เหมาะสำหรับ อาคารที่ต้องการเข้า โครงการอนุรักษ์พลังงาน รับประกันคุณภาพสินค้า 5 ปี
เครื่องปรับอากาศประสิทธิภาพสูง    
    STAR-Aire เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองเรื่องการประหยัด พลังงานเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และ ได้การรับรองจากมาตราฐานอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุด ในประเทศไทย รับประกัน คุณภาพสินค้า 2 ปีและคอมเพรสเซอร์ 5 ปี
 
    มอเตอร์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง
    โครงสร้างผลิตจากเหล็กอย่างดี ใช้ขดลวดทองแดง คุณภาพสูง พร้อมอุปกรณ์ปรับแต่งค่า Power Factor ให้เข้าใกล้ ค่า Unitty Power เพื่อลดค่าความสูญเสียของกำลังไฟฟ้า ทำให้ มอเตอร์ทำงานที่ประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ได้การรับรองจากมาตราฐานอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย